Kế toán đổi công ty vì sếp gạ tình – phần 2

Cô bé ngày nào giờ đã lớn, H thầm nghĩ. Trong H luôn có 2 cảm xúc đối lập, đó là niềm vui và sự lo lắng, có việc làm mà còn đúng chuyên ngành của mình nữa, đương nhiên phải vui rồi, còn lo lắng vì không biết mình có làm được việc không nữa, nhưng mà H thầm nghĩ, nếu cuộc phỏng vấn kia mình hoàn thành tốt, người tuyển việc họ chắc cũng hiểu năng lực thật sự của mình. Công ty cũng có quy mô lớn, chắc là làm kế toán ở đây phải giỏi lắm mới đảm đan hết công việc.
Đêm đó H cũng không ngủ được, vì tâm trạng bồi hồi của mình. Từ sáng sớm, H đã dậy nấu cơm để ăn sáng, cũng như những lúc đi học vậy, con gái mà, làm những việc đó cũng là chuyện nên làm.
Vòng xoay của chiếc xe đạp chầm chậm trên con đường đầy xe cộ của ngày đầu tuần. Sự bối rối của H chỉ được gặt đi khi tiếng bác bảo vệ hỏi: “Đi đâu đây?”. H trả lời: “Dạ con đi làm, nay con vô làm ngày đầu tiên”. Bác bảo vệ nhìn sơ lượt về H và ghi phiếu giữ xe.
Lần trước thấy cái than máy mà H chẳng có vô vì không biết đường đi, rồi vòng lên khỏi hầm xe mà hỏi người ta chỉ đường. Vì tòa nhà to lắm, tới hai dãi lận, nên không biết như thế nào, còn hôm nay thì khác rồi, đã hiểu được bố trí phòng. Nên bước vào thang máy. Thang máy ở đây to thật, nhìn thấy sang trọng quá. Nhìn rất là thích. Đồng hồ bây giờ là 7h50, còn 10 phút nữa mới làm việc, đi sớm là cách để giảm sự hồi hợp.
Có thể bạn quan tâm khóa học kế toán thực hành tphcm.

còn tiếp……………..

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s